Địt cave được mấy anh chàng cu to đụ cực đã đời dâm dê


Cận cảnh địt nhau trong nhà vệ sinh

Địt cave được mấy anh chàng cu to đụ cực đã đời dâm dê. Cuộc nhậu địt cave nhẹt, họ đẩy một cô gái khỏa thân xung quanh. Cười nhạo cô ấy khi cô ấy cố gắng chạy đi. Tôi phải kéo và đi, chỉ ra dãy lều bên cạnh, và nói với họ rằng có thêm các cô gái đang ở bên trong, sẽ quay lại vì người đó nhanh nhất có thể. Tôi ghét phải rời bỏ chính mình; Tôi biết rằng cuối cùng một trong những sẽ làm nhiều hơn là chỉ đẩy cô ấy xung quanh. Tôi hy vọng rằng với rượu, họ sẽ sớm say quá không thể đứng vững, và cô gái có thể thoát ra.

Địt cave được mấy anh chàng cu to đụ cực đã đời dâm dê
Địt cave được mấy anh chàng cu to đụ cực đã đời dâm dê

Địt cave sex nội dung được mấy anh chàng cu to đụ cực đã đời dâm dê

Dãy lều tiếp theo diễn ra rất giống dãy đầu tiên. Chỉ có một cô gái quá cuồng loạn và tôi buộc phải cho cô ấy ngủ để tránh cô ấy chạy và tăng chuông báo động. Chúng tôi nhanh chóng di chuyển qua các lều khác, giết nhiều nhất ba cùng một lúc. Vào thời điểm chúng tôi quay trở lại đống lửa, chỉ có hai là đứng trên đôi chân của họ, những người còn lại đều say xỉn đến mức có thể không kịp hồi phục. Tôi biết có ít nhất một chục trên mỗi con tàu. Và ai biết được đã có bao nhiêu người bị bắt trên tàu. Thứ duy.

Địt cave được mấy anh chàng cu to đụ cực đã đời dâm dê

Nhất còn lại là hai chiếc lều lớn được trang trí lộng lẫy. Và từ âm thanh của nó, có ít nhất một cô gái trong mỗi chiếc. Trong số tất cả những người chơi Đột kích mà chúng tôi đã thống kê trước đó, chúng tôi chắc chắn đã giết gần ba phần tư. Chúng tôi tiến vào căn lều đầu tiên, ngoài cửa có hai lính canh, may mắn là cả hai đều chỉ hướng ngược nhau. Có sương mù nên họ không thể nhìn thấy rất xa. Khu trại bây giờ ít nhiều im lặng và các lính canh trông có vẻ căng thẳng.