Gái ngứa lồn được chịch nhau với Himawari Yuzuki


Cận cảnh địt nhau trong nhà vệ sinh

Gái ngứa lồn được chịch nhau với Himawari Yuzuki. Anh ấy bắt đầu kể cho gái ngứa lồn tôi nghe về ngày của. Anh ấy nhưng tôi đã mất hút với anh ấy rồi. Việc kéo chiếc áo sơ mi của anh ấy ra khỏi bờ vai rộng khỏe của anh ấy khiến da gà nổi da gà chạy dọc từ cánh tay và đến núm vú của tôi, khiến chúng trở nên cứng và rất nhạy cảm. Tôi đã có thể cảm nhận được bộ ngực hơi đầy lông của anh ấy áp vào núm vú đau nhức. Của tôi khi tôi tình cờ vứt bỏ bộ quần áo trên chiếc ghế gần cửa sổ.

Gái ngứa lồn được chịch nhau với Himawari Yuzuki
Gái ngứa lồn được chịch nhau với Himawari Yuzuki

Gái ngứa lồn sex mới được chịch nhau với Himawari Yuzuki

Tôi nói khi bắt đầu nới lỏng thắt lưng của anh ấy. Hoàn toàn không để ý đến lời anh ấy nói. Khi khóa kéo của anh ấy tụt xuống, và tôi có thể nhìn thấy con cặc căng cứng phồng lên của anh ấy dưới lớp quần đùi của anh ấy, tôi gần như không thể ngừng chảy nước dãi khắp người. Một luồng nhiệt nóng chạy khắp âm hộ của tôi, và cơ thể tôi cảm thấy ngứa ran khắp người. Tôi đã sẵn sàng để có điều đó bên trong mình và tôi khó có thể chờ đợi.

Gái ngứa lồn được chịch nhau với Himawari Yuzuki

Bạn đã nghe tôi nói điều gì chưa giọng nói của anh ấy đột ngột kéo tôi trở lại thực tại khi ngón tay anh ấy nâng cằm tôi lên để tôi đang nhìn anh ấy. Hay là bạn đang mơ thấy con cặc to cứng bên trong mình. Anh ấy đã nói với nụ cười trên môi. Tôi muốn con cặc đó,” tôi đáp lại khi luồn tay vào bên trong dải thắt lưng đàn hồi của chiếc quần đùi của anh ấy và quấn các ngón tay của tôi quanh trục của anh ấy. Cái trục dày của anh ấy to đến nỗi tôi hầu như không thể chạm vào.