Xtube Sasha Rose đi ăn trộm và cái kết cực sung sướng


Cận cảnh địt nhau trong nhà vệ sinh

Xtube Sasha Rose đi ăn trộm và cái kết cực sung sướng. Chủ yếu là bên xtube trong miệng của tôi. Điều này đã cho chồng tôi những gì anh ấy cần để đạt đến cao trào. Nhờ bàn tay của tôi và anh ấy bắt đầu xuất tinh. Tôi đặt đầu cặc của anh ấy ngay bên ngoài lỗ đít của tôi, nơi đã đặt ngón tay cái của anh ấy trước đó vào ngày hôm đó và chồng tôi đã nổ tung.

Xtube Sasha Rose đi ăn trộm và cái kết cực sung sướng
Xtube Sasha Rose đi ăn trộm và cái kết cực sung sướng

Xtube xem phim sex Sasha Rose đi ăn trộm và cái kết cực sung sướng

Không phải đâu cưng, anh kia đút vào hai cái lỗ nhỏ của em sướng quá em cũng tới khi đang nuốt tinh. Anh ấy không thể chịu được nữa và gục xuống bên cạnh tôi như thể anh ấy vừa đạt được cực khoái tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Tôi để anh ấy yên lặng một chút nhưng biết rằng. Đây là trận chiến mà tôi đã thắng, tôi phá vỡ sự im lặng. Vậy thì anh không nổi điên như vậy,” anh cười với tôi và đi ngủ. Tôi biết rằng từ thời điểm này trở đi tôi đã kiểm soát được đời sống tình dục của chúng tôi.

Xtube Sasha Rose đi ăn trộm và cái kết cực sung sướng

Đêm đó, cực kỳ thích thú sau khi làm. Chồng tôi kiêm luôn chuyện kể cho anh ấy nghe về việc tôi. Bị hành hạ trong phòng tập thể dục, đầu óc tôi bắt đầu quay cuồng với những ý tưởng tình dục mới và đời sống tình dục của tôi thay đổi mãi mãi. Tôi đã không đến phòng tập thể dục trong. Vài tuần sau sự kiện đầu tiên và chồng tôi không hỏi bất kỳ câu. Hỏi nào cho đến một ngày cuối tuần cuối cùng anh ấy ở nhà. Tôi đã khiến anh ta nổi sừng bằng cách cọ xát đôi chân trần truồng của tôi vào anh ta và anh ta hỏi tôi rằng gần đây tôi có đi tập thể dục không.